10 Lý do thuyết phục bạn nên sở hữu hầm rượu tại nhà

Hầm rượu không chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng. Việc sở hữu cho mình một hầm rượu nho nhỏ đang trở thành một xu hướng thiết kế nhà ngày càng phổ biến

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Hầm rượu không chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng. Việc sở hữu cho mình một hầm rượu nho nhỏ đang trở thành một xu hướng thiết kế nhà ngày càng phổ biến. Hầm rượu chỉ đơn giản là một không gian chuyên dụng để cất giữ những chai rượu hảo hạng của bạn trong môi trường tốt nhất để thưởng thức sau này.

   

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những lý do tại sao bạn nên cân nhắc thực hiện một bước nhảy vọt từ việc cất những chai rượu trong tủ, chuyển sang việc bắt đầu xây dựng một hầm rượu nhỏ tại nhà cho riêng mình.

  ham-ruou-vang

  Những lý do bạn nên sở hữu một hầm rượu cho riêng mình

  Bạn có thể dễ dàng quyết định mua một chai rượu ngon, ưng ý khi chai rượu ấy có giá tốt vào một thời điểm bất kỳ trong năm mà không sợ việc bị chật chội, quá tải trong chiếc tủ nhỏ

  Nếu bạn sở hữu một hầm rượu nhỏ tại nhà, chắc chắn vào những dịp lễ tết hoặc những dịp đặc biệt, bạn sẽ muốn mời mọi người đến nhà thường thức và quây quần thay vì vào những nhà hàng sa sỉ khác.

  Hầm rượu chắc chắn sẽ giúp bảo quản rượu ngon hơn và điều này tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền nếu phải bỏ đi những chai rượu hỏng hàng năm

   

  Các ưu điểm khác của việc sở hữu hầm rượu

  • Thuận tiện:  Bạn không cần phải ra nhà hàng hoặc ra cửa hàng rượu để mua về những chai rượu cho từng dịp đặc biệt bởi bạn đã sở hữu những chai rượu ngon được bảo quản đúng cách tại nhà
  • Kiến thức chuyên môn:  Khi sỏ hữu hầm rượu, bạn sẽ tìm hiểu kỹ từng loại rượu và biết chúng đang ngon nhất ở thời điểm nào
  • Giá trị bán lại nhà cao hơn: Một hầm rượu cũng có thể cải thiện giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn vì nó là một biểu tượng trạng thái mà hầu hết các ngôi nhà không có.
  • Bộ sưu tập rượu vang được cải thiện: Mọi người có xu hướng mua rượu vang chất lượng cao hơn vì họ biết rằng nó được bảo quản đúng cách và sẽ ngon hơn khi thưởng thức
  • Tổ chức: Hầm rượu cho phép bạn duy trì một bộ sưu tập rượu có tổ chức để bạn biết mình có loại rượu nào và có thể dễ dàng tìm kiếm vào những dịp thích hợp.
  • Niềm vui: Nhiều người thích khoe bộ sưu tập rượu của họ với bạn bè và chia sẻ hoặc tặng một chai. Một hầm rượu là cách hoàn hảo để làm điều này.
  • Lợi nhuận: Trong khi hầu hết các hầm rượu chỉ đơn giản là để giải trí, một số người cuối cùng mua rượu và sau đó bán nó với lợi nhuận.

  ham-ruou-vang

  ham-ruou-vang

  ham-ruou-vang

   

  Tại sao nhiệt độ và độ ẩm thích hợp quan trọng trong bảo quản rượu

   

  Tất nhiên, nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố môi trường khác là yếu tố quyết định để hầm rượu hoạt động tốt. Để rượu vang của bạn già đi ở tốc độ thích hợp, nhiệt độ của hầm rượu phải là 55 độ F, hoặc thấp hơn một vài độ. Độ ẩm nên ở khoảng giữa 50 và 70 phần trăm để bảo vệ nút chai và do đó rượu vang. Hầu hết mọi người đặt hầm rượu của họ ở tầng hầm hoặc một căn phòng khác không nhận được ánh sáng trực tiếp.

  Một bộ phận làm mát rượu là cần thiết để kiểm soát độ ẩm. Nó đẩy nhiệt ra một phòng thoát khí, nơi nó được hấp thụ.

   

  Nếu bạn đang cân nhắc thêm một hầm rượu cho ngôi nhà của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất.

   

  >>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa tủ bảo quản rượu và hầm rượu

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem