Giới thiệu

Cập nhật: 2017-01-18 08:57:05
Lượt xem: 127

LỜI NÓI ĐẦU
Thưa quý khách hàng !

Trống Mạnh Hùng là một trong những cơ sở đi đầu trong làn nghề Đọi Tam về các sản phẩm liên quan đến trống, thùng gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân,... các sản phẩm liên quan đến đồ gỗ gia truyền.

Mạnh Hùng luôn đi đầu trong việc cải thiện chất lượng cũng như liên tục cải tiến sản phẩm giúp cho người chơi có thể tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm hữu dụng nhất mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào các sản phẩm đắt tiền khác.

Tất cả các sản phẩm của Mạnh Hùng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng. Do đó về mặt chất lượng thì quí khách có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề lỗi cũng như chất lượng.

Khách hàng có thể tới trực tiếp shop để xem sản phẩm hoặc cũng có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn 24/7 một cách chi tiết và cụ thể đối với dòng sản phẩm mà mình đang quan tâm để đưa ra cân nhắc nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp với mình nhất.

Mỗi khách hàng cũng đều được Mạnh Hùng tư vấn lộ trình học miễn phí trong trường hợp khách hàng có nhu cầu. Gói tư vấn 1-1 miễn phí bao gồm kiểm tra kỹ năng cảm nhận âm nhạc và đưa ra giải pháp và thời gian biểu tập luyện sao cho phù hợp nhất nhằm đạt được mong muốn của khách hàng muốn học chơi trống.

Tôn chỉ của chúng tôi là

“CHÂT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – DỊCH VỤ TỐT NHẤT – GIÁ CẢ CẠNH TRANH).

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giá cả, dịch vụ kỹ thuật và chương trình hậu mãi.

TRỐNG MẠNH HÙNG

Điện thoại: 0327247999 - Hotline: 0327247999

E-mail: hungbi389@gmail.com

Website: https://trongmanhhung.com/

Các bài viết khác