Giới thiệu

Cập nhật: 2017-01-18 08:57:05
Lượt xem: 127

Trống Mạnh Hùng là một trong những cơ sở đi đầu trong làn nghề Đọi Tam về các sản phẩm liên quan đến trống, thùng gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân,... các sản phẩm liên quan đến đồ gỗ gia truyền.

TRỐNG MẠNH HÙNG – TINH HOA LÀNG NGHỀ VIỆT

Lịch sử hình thành và phát triển

Là một người con của làng nghề Đọi Tam, Hà Nam – Một trong 10 làng nghề truyền thống uy tín và lâu đời nhất Việt Nam, Mạnh Hùng Group hiểu rõ trách nhiệm cũng như quyền lợi của mình đối với làng nghề. Chính vì đó, chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH HD – Đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với Mạnh Hùng Group – Chính thức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối trống, thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm châm và tư vấn thiết kế thi công trọn gói hầm rượu với quy mô lớn và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh và kim chỉ nam là phương châm “Chất lượng, giá trị công năng, tiêu chuẩn thẩm mỹ và tín nhiệm”, các dòng sản phẩm của Mạnh Hùng Group đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất lượng đáp ứng theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật, Mỹ, Châu Âu và đặc biệt đi kèm Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm và dịch vụ của Mạnh Hùng Group là sự kết hợp hài hòa và tinh tế từ những tinh hoa trong cuộc sống. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm thùng gỗ Mạnh Hùng đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường cũng như được sự tin tưởng và hài lòng từ phía các đối tác và quý khách hàng là những công ty sản xuất rượu danh tiếng.

Lĩnh vực hoạt động

Mạnh Hùng Group hoạt động chính trong các lĩnh vực:

Kinh doanh đồ gỗ

 • Sản xuất và phân phối thùng gỗ sồi nhập khẩu Châu Âu
 • Sản xuất và cung cấp bồn tắm gỗ
 • Sản xuất và phân phối chậu gỗ ngâm châm
 • Sản xuất và phân phối trống trường học, trống hội, trống chùa, trống đình, trống đoàn, trống đội, trống múa lân.

Dịch vụ thiết kế thi công

 • Thiết kế và thi công hầm rượu gia đình
 • Thiết kế và thi công hầm rượu biệt thự, chung cư, resort 5 sao cao cấp
 • Thiết kế và thi công hầm rượu cho các công ty sản xuất rượu

 

TRỐNG MẠNH HÙNG – TINH HOA LÀNG NGHỀ VIỆT

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ những nhà thiết kế tài năng được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn, cùng đội thợ tài ba làng nghề Đọi Tam giàu kinh nghiệm về chuyên môn với tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả đã và đang mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, với hệ thống máy móc thiết bị sản xuất với những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Tại sao chọn Mạnh Hùng Group?

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại chọn Mạnh Hùng Group thay vì rất nhiều đơn vị khác trên thị trường. Vậy lý do gì mà chúng tôi lại được chọn?

 • Kinh nghiệm dày dặn, dự án công trình thật: Mạnh Hùng Group là thương hiệu uy tín không chỉ về sản xuất mà còn cả thiết kế và thi công trên thị trường với bề dày hơn hàng chục năm kinh nghiệm. Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn, công ty lớn, và các cư dân cả nước.
 • Sự tỉ mỉ, chu đáo: Trước khi bắt tay vào thực hiện, đội thiết kế của chúng tôi đều tính toán kỹ lưỡng dựa trên công năng sử dụng, tính thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một các hoàn hảo nhất.
 • Hoàn toàn chủ động trong thi công: Là một trong số ít những công ty có nhà máy sản xuất riêng, Mạnh Hùng Group có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất. Với nhà máy sản xuất hàng nghìn hecta tại Hà Nam, đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tận mắt thăm quan quy mô của nhà máy sản xuất. Đảm bảo quý khách sẽ yên tâm và hài lòng 100%.
 • Giá thành hợp lý: Vì chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi tư vấn và đề nghị hợp tác, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HD

Địa chỉ: Khu Đô Thị Lam Hạ, Phường Lam Hạ, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Hotline: 0327.247.999

Email: congtyhd999@gmail.com

Các bài viết khác