Bản quyền

Cập nhật: 2019-12-06 15:27:48
Lượt xem: 127

Về Vấn Đề Bản Quyền

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền


Chính sách của TRỐNG MẠNH HÙNG nói chung cũng như website của chúng tôi nói riêng tập trung bảo vệ quyền riêng tư của từng cá nhân.

Với việc giải quyết các vấn đề thắc mắc cá nhân, chúng tôi xử lý dữ liệu chuyên biệt và bảo mật thông tin mà bạn đã cung cấp. Điều đó nhằm bảo vệ sự riêng tư khi truy cập, giúp bạn sử dụng và trao đổi thông tin hiệu quả từ đó thấu hiểu cặn kẽ về TRỐNG MẠNH HÙNG.

Bằng việc sử dụng website cũng như các dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý rằng TRỐNG MẠNH HÙNG  có thể và được phép sử dụng những thông tin và dữ liệu bạn đã đồng ý cung cấp theo chính sách về Quyền Riêng Tư của khách hàng.

Chúng tôi tiến hành phúc đáp những thông báo cáo buộc liên quan đến vấn đề vi phạm bản quyền đối với người dùng vi phạm. Nếu tiếp tục tái phạm, tài khoản của bạn có thể bị chấm dứt hoặc cấm truy cập vĩnh viễn theo quy trình Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ.

Nội dung của bạn trên website của chúng tôi


Một số nội dung, bài viết trên website cho phép bạn đệ trình, tải lên, gửi, nhận hoặc lưu trữ nội dung như mong muốn. Với nhưng nội dung này, bạn là người nắm quyền sở hữu trí tuệ đối với chúng. Như vậy, tất cả những gì bạn tạo ra và sở hữu sẽ luôn thuộc về bạn.

Hệ thống tự động của website do chúng tôi lập ra sẽ thực hiện việc phân tích nội dung bạn đã đưa ra (trong đó có cả email), hoạt động phân tích này nhằm mục đích cung cấp cho những người dùng như bạn các tính năng cá nhân hoá phù hợp nhất. Ví dụ như các kết quả xuất hiện sau khi đưa ra lệnh tìm kiếm sẽ được hệ thống tùy chỉnh cho phù hợp và tối ưu.

Các hình ảnh, nội dung quảng cáo được chọn lọc. xuất hiện với tần xuất hợp lý, tránh việc spam quảng cáo hay sử dụng các phần mềm độc hại chạy quảng cáo gây ảnh hưởng đến người dùng. Việc phân tích nói trên diễn ra đối với những nội dung được gửi, nhận hoặc lưu trữ.

Các bài viết khác