Mẫu bản vẽ thiết kế hầm rượu đẹp và đầy đủ bạn nên tham khảo

Cập nhật: 2022-09-19 21:09:08
Lượt xem: 127

Trong bài viết này, Thùng Gỗ Mạnh Hùng sẽ giới thiệu đến bạn mẫu bản vẽ thiết kế hầm rượu đẹp mắt bạn chắc chắn sẽ thích ngay nhé! 

 

Với những bạn yêu thích rượu, đặc biệt là rượu vang, luôn mơ ước có một hầm rượu trong mơ. Tuy nhiên, bạn lại không biết thiết kế hầm rượu như thế nào trông cho đẹp mắt và sang trọng. Trong bài viết này, Thùng Gỗ Mạnh Hùng sẽ giới thiệu đến bạn mẫu bản vẽ thiết kế hầm rượu đẹp mắt bạn chắc chắn sẽ thích ngay nhé! 

Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế hầm rượu 

Nhiệt độ bảo quản rượu 

Nếu nhà bạn có hầm rượu, bạn cần trang bị các thiết bị và hệ thống làm mát để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất cho hầm rượu. Nhiệt độ hầm rượu nên ở mức 55 ° F đến 57 ° F (tương đường từ 12°C đến 14°C) với độ ẩm tương đối trung bình 60%. 

Với mức nhiệt độ này, các sản phẩm rượu của bạn sẽ được ở trong trạng thái tốt nhất với hương vị không bị ảnh hưởng. 

bản vẽ thiết kế hầm rượu 1

Thời gian bảo trì hầm rượu 

Hệ thống làm mát của hầm rượu cần được bảo dưỡng đúng hạn để không xảy ra bất cứ trường hợp không may nào. Một trong những trường hợp các khách hàng hay gặp phải nhất là rò rỉ Freon và thiết bị cạn kiệt nguồn khí để hoạt động. 

Điều này nếu không được phát hiện sớm có thể dẫn tới rượu bị hư hỏng. Bạn cần nạp lại đầy Freon hoặc R134a để thiết bị có thể tiếp tục chạy. 

Thông thường, bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng hầm rượu của mình định kỳ 6 tháng một lần. Bạn có thể tự kiểm tra hoặc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn. 

bản vẽ thiết kế hầm rượu 2

Xem thêm: Những vấn đề khi lắp đặt hệ thống làm mát hầm rượu không đúng cách

Mẫu bản vẽ thiết kế hầm rượu đẹp 

Mẫu bản vẽ hầm rượu gia đình 

Nhiều bạn có đam mê với rượu vang nên đã không ngần ngại dựng lên một căn hầm để đựng rượu tại nhà. Hiện nay, chủ yếu các hầm rượu sẽ theo đuổi ba phong cách chính là phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điện và phong cách hiện đại. 

Tùy vào sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn ra phong cách hầm rượu mình thích nhất rồi tiến tới chọn bản vẽ sau. Một điểm bạn cần lưu ý là khi xây hầm rượu tại gia, bạn cần kiểm soát kỹ nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng để bảo quản rượu tốt nhất. Vì bạn sẽ là người giám sát hầm rượu chính nên bạn cần để ý nhiệt độ hết sức cẩn thận kẻo rượu bị hư hỏng và giảm chất lượng. 

bản vẽ thiết kế hầm rượu 3

Mẫu bản vẽ hầm rượu nhà hàng 

Với các nhà hàng, hầm rượu sẽ phải chứa một lượng lớn phục vụ khách hàng nên việc đảm bảo các thông số kỹ thuật, chất liệu hầm rượu cũng cần lựa chọn khắt khe hơn. Tùy theo ngân sách của cửa hàng, bạn có thể lựa chọn các thiết kế phong cách cổ điển nước Đức, Tây Ban Nha để đem lại cảm giác sang trọng và thời thượng nhất. 

bản vẽ thiết kế hầm rượu 4

Xem thêm: 10 Lý do thuyết phục bạn nên sở hữu hầm rượu tại nhà

Đơn vị tư vấn bản vẽ thiết kế hầm rượu uy tín hàng đầu 

Nếu bạn có dự định làm một hầm rượu cho gia đình mình hay cho cửa hàng của mình và cần được tư vấn bản vẽ thiết kế hầm rượu phù hợp, bạn có thể tham khảo Thùng Gỗ Mạnh Hùng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ bản vẽ, hệ thống trang thiết bị cần thiết, các sản phẩm lưu trữ rượu phù hợp cho tới các thông tin kỹ thuật nhằm giữ rượu luôn trong trạng thái tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Thùng Gỗ Mạnh Hùng còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng các trang thiết bị trong hầm rượu để hầm rượu của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Sau khi bảo dưỡng, nhân viên sẽ tiến hành đặt lại nhiệt độ và độ ẩm chính xác nhất cho hầm rượu. 

Bạn có thể liên hệ hotline, nhắn tin trên website hoặc tới trực tiếp cửa hàng để có thể dễ dàng trao đổi và tìm được bản thiết kế đẹp nhất phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

Trên đây, Thùng Gỗ Mạnh Hùng đã cùng bạn tìm hiểu về bản vẽ thiết kế hầm rượu đẹp và đầy đủ nhất. Mong rằng, bạn đã tìm được bản thiết kế phù hợp cho mình. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong khi tìm kiếm dịch vụ, vui lòng liên hệ Thùng Gỗ Mạnh Hùng để được giúp đỡ nhanh nhất nhé! 

 
Các bài viết khác