THÙNG GỐI SỒI VIỆT NAM

Cập nhật: 2020-03-18 23:04:59
Lượt xem: 127

Thùng gỗ sồi việt nam có ưu điểm đặc biệt và lợi thế hơn các sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu bởi lẽ những sản phẩm thùng rượu nhập khẩu thường có một mức giá khá đắt đỏ. Theo khảo sát của cơ sở Mạnh Hùng với cùng dung tích sản phẩm như vậy thùng gỗ sồi Việt Nam có mức giá rẻ hơn đến 5 lần so với các sản phẩm thùng gỗ sồi mua từ nước ngoài.

Thùng gỗ sồi Việt Nam

Tại sao lại gọi là thùng gỗ sồi Việt Nam? 

Bạn đừng lầm tưởng là tại Việt Nam trồng được gỗ sồi nhé, gỗ sồi chỉ có tại một số nước châu Âu bởi lẽ gỗ sồi ưa thích những nơi có khí hậu lạnh và thời tiết phù hợp. Tại các nước châu Âu bạn có thể dễ dàng tìm thấy gỗ sồi ở nhiều nơi nhưng những nơi mà gỗ sồi cho chất lượng gỗ tốt nhất đó là gỗ sồi ở một số nước như Nga, Mỹ, Pháp.

thùng gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ sồi được chia ra làm hai loại gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ, tùy vào từng nhu cầu mục đích khác nhau mà cơ sở sẽ lựa chọn gỗ sồi sao cho phù hợp.

Với các sản phẩm thùng gỗ sồi việt nam, thì bạn có thể hiểu thế này, các cơ sở sản xuất trong đó có cơ sở Mạnh Hùng nhập khẩu các loại gỗ sồi từ nước ngoài về sau đó mọi công đoạn tiến hành gia công hoàn toàn tại Việt Nam.

Tại cơ sở Mạnh Hùng gỗ sồi được đặt nhập khẩu từ Nga về sau đó được tiến hành xẻ thành từng tấm nhỏ có chiều rộng khoảng từ 5 - 8 cm tùy từng kích thước thùng mà người thợ sẽ làm cho phù hợp.

Sau đó gỗ sồi được đem phơi hoặc sấy cho thật khô ráo để gỗ sồi ngót đi, sau đó mới tiến hành đem gia công sản phẩm.

Toàn bộ quá trình gia công sản phẩm được kế thừa hoàn toàn từ công nghệ của nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra.

Về giá thành so với các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu nhập khẩu, bạn có thể thấy trung bình giá nhập khẩu từ nước ngoài về có thể giao động từ 800 - 1500 $/ thùng nhưng tại Việt Nam giá thùng gỗ sồi khá hấp dẫn chỉ từ vài triệu đồng.

thùng gỗ sồi việt nam

Xem thêm: cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi tại Mạnh Hùng

Các sản phẩm thùng gỗ sồi tại Mạnh Hùng được đảm bảo kiểm soát quy trình gia công nghiêm ngặt trong từng công đoạn một.

Người thợ làm sản phẩm cũng phải là người có tay nghề, am hiểu về gỗ cũng như các đặc tính của gỗ sồi để có thể kiểm soát được chất lượng đầu ra sản phẩm.

Sản phẩm khi được hoàn thành được kiểm tra rất kĩ lưỡng từ về hình thức cũng như kiểm tra về kỹ thuật, độ kín của sản phẩm sau đó mới đem ra thị trường mang tới cho những khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay tại cơ sở Mạnh Hùng có một số sản phẩm thùng gỗ sồi với các dung tích khác nhau từ 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít. Ngoài ra còn có các sản phẩm thùng gỗ trang trí cũng khá độc đáo thu hút người sử dụng.

thùng gố sồi ủ rượu

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sản phẩm thùng gỗ sồi việt nam của cơ sở Mạnh Hùng sẽ phục vụ đứng nhu cầu của khách. Qúy khách hàng muốn tham khảo, đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp tới cơ sở Mạnh Hùng theo số Hotline để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

 

Các bài viết khác