CHẬU NGÂM CHÂN GỖ NÀO TỐT

Cập nhật: 2020-03-28 21:45:23
Lượt xem: 127

Chậu ngâm chân gỗ nào tốt?  Đây là một trong những câu hỏi mình gặp được của rất nhiều người nhưng hôm nay mớ có thời gian viết chia sẻ với mọi người.

Chậu gỗ ngâm chân từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng bởi công dụng mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng. Nhưng nhiều người vẫn còn một số thắc mắc không biêt sản phẩm chậu gỗ ngâm chân nào tốt, chất lượng, cùng tìm hiểu qua một số chia sẻ của cơ sở Mạnh Hùng nhé

chậu gỗ ngâm chân tại tp hcm

Để đánh giá được sản phẩm chậu gỗ ngâm chân nào tốt điều đầu tiên ta phải xem đến đó là sản phẩm chậu được làm bằng nguyên liệu gì?

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm chậu gỗ được làm rất đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau tuy nhiên chung quy lại thì các sản phẩm chậu gỗ được làm bằng một số nguyên liệu chính như:

+ Chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ Pơ Mu

+ Chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ sồi

+ Chậu ngâm chân bằng gỗ bằng gỗ thông

+ Chậu ngâm chân bằng gỗ mít

Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân

chậu gỗ ngâm chân giá rẻ

Tham khảo thêm: Tác dụng ngâm chân thảo dược đối với cơ thể

Các chất liệu gỗ cũng được sắp xếp theo tứ tự giảm dần. Các nguyên liệu đầu vào của sản phẳm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm.

Yếu tố tiếp theo để định giá một sản phẩm chất lượng tốt hay không đó là trong quá trình gia công sản phẩm

Tại cơ sở Trống Mạnh Hùng các sản phẩm chậu gỗ ngâm chân được các nghệ nhân nổi tiếng làng nghề Đọi Tam - Hà Nam trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm chậu gỗ ngâm chân ở tp hcm, hà nội, một cách trực tiếp cửa hàng để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp.

Về quy trình, kĩ thuật sản xuất chậu gỗ tại cơ sở:

Các kĩ thuật, quy tình làm sản phẩm chậu ngâm chân được tuân thủ lần lượt theo các bước, từ khâu chọn nguyên liệu sao cho chuẩn, tốt đến ác khâu như gia công sản phẩm như vậy bạn sẽ chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt.

Các kĩ thuật ghép chậu tại cơ sở Mạnh Hùng thường được sử dụng ghép hẻm âm dương - với kĩ thuật ghép này chậu gỗ được đảm bảo về độ bền cũng như tránh được sự rò rỉ của sản phẩm.

chậu gỗ ngâm chân nào tốt

Còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như đánh giá sản phẩm chậu ngâm chân nào tốt, với những sản phẩm chậu ngố ngâm chân nếu quý khách hàng mua sản phẩm tại cơ sở Mạnh Hùng có thể hoàn toàn yêm tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như các chế độ mua hàng, đổi trả sản phẩm...

Các bài viết khác