BỒN TẮM GỖ HÌNH THUYỀN

Cập nhật: 2020-04-14 15:37:45
Lượt xem: 127

Ngày nay các sản phẩm bồn tắm gỗ hình thuyền ngày càng được nhiều người để ý và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Vậy sản phẩm bồn tắm gỗ hình thuyền là gì và công dụng của bồn tắm gỗ hình thuyền ra sao, mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Bồn tắm gỗ hình thuyền là gì?

+ Bồn tắm gỗ hình thuyền là dòng sản phẩm bồn tắm gỗ cao cấp được rất nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng bồn tắm giống một chiếc thuyền, rất tiện dụng cho việc tắm ngâm thảo dược, bồn tắm gỗ phù hợp với nhiều kiểu tắm như ngồi, nằm

+ Sản phẩm bồn tắm gỗ hình thuyền được thiết kế có chiều dài vừa vặn với người giúp cho người sử dụng có thể nằm thư dãn thoải mái.

bồn tắm gỗ hà nội

+ Chất liệu: Bồn tắm gỗ kiểu dáng thuyền thường được làm bằng nguyên liệu gỗ Pơ Mu một trong những loại gỗ thuộc vào nhóm số 1 loại gỗ tại Việt Nam.

Ngoài ra các sản phẩm bồn tắm gỗ còn được làm bằng một số nguyên liệu gỗ khác như: gỗ thông, gỗ sồi, gỗ ngọc am.

bồn tắm gỗ hình thuyền

Xem thêm: giá bồn tắm gỗ

 Xem thêm: Bồn tắm gỗ Oval

Mua bồn tắm gỗ hình thuyền ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm bồn tắm gỗ hình thuyền cho gia đình hay các spa, một số lời khuyên cho một sản phẩm bồn tắm gỗ.

+ Lựa chọn loại gỗ chuẩn: gỗ pơ mu, gồ thông,...

+ Kiểm tra các kĩ thuật thuật làm bồn tắm gỗ có chuẩn không, với bồn tắm gỗ tại cơ sở Mạnh Hùng các sản phẩm bồn tắm gỗ được ghép kĩ thuật âm dương đảm bảo cho cho sản phẩm không bị rò rỉ.

+ Nếu bạn mua sản phẩm thì tại Hà Nội, Tp Hcm cơ sở đều có thể đến trược tiếp cở sở để xem các mẫu mã bồn tắm để đưa ra quyết định.

mua bồn tắm gỗ

Hiện nay tại cơ sở Mạnh Hùng không chỉ có những sản phẩm bồn tắm gỗ hình thuyền mà còn có rất nhiều sản phẩm khác như chậu gỗ ngâm chân, thùng rượu gỗ sồi, các loại trống,... Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ Hotline để được nhận tư vấn miễn phí.

Các bài viết khác