BỒN TẮM GỖ OVAL

Cập nhật: 2020-04-22 11:31:52
Lượt xem: 127

Ngày nay việc sử dụng bồn tắm gỗ Oval ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Việc sử dụng bồn tắm gỗ không chỉ đem lại cho những khách hàng sự tiện lợi, thoải mái mà sản phẩm này đem lại cho khách hàng những công dụng vô cùng hữu hiệu như xông hơi, tắm thuốc.

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Mạnh Hùng xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm bồn tắm gỗ Oval làm bằng nguyên liệu gỗ Pơ Mu, một trong những loại gỗ được rát nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên trong các trung tâm Spa và các hộ gia đình.

Sản phẩm mẫu bồn tắm gỗ Oval tại cơ sở Mạnh Hùng dược làm hoản toàn từa nguyên liệu gỗ Pơ Mu tự nhiên nên đảm bảo về chất lượng gỗ cũng như về dộ bền của sản phẩm.

Kích thước: 130x60x60 cm. Trong đó 130cm và 60 cm là chiều rộng của miệng và đáy của bồn tắm gỗ. Chiều cao lên tới 60 cm giúp chứa đủ lượng nước giúp bạn có thể sử dụng bồn tắm gỗ một cách thoải mái. 

bồn tắm gỗ pơmu

Mẫu bồn tắm gỗ Oval

Xem thêm: Bồn tắm nhựa cao cấp

Thiết kế: Bồn tắm gỗ được thiết kế theo kiểu  dáng Oval, cao dần ở phía đầu giúp cho người sử dụng có thể thuận thiện và thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm

Màu sắc: Màu sắc của sản phẩm với màu gỗ Pơ Mu hoàn toàn tự nhiên, giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng hơn.

 

bồn tắm gỗ oval

Dưới bề mặt đáy của thùng được thiết kế một chiếc van xả được làm bằng nguyên liệu inox giúp cho bạn khi sử dụng xong có thể cả nước một cách đi dễ dàng.

Dưới đáy thùng được thiết kế thêm một chiếc ghế bằng gỗ để khi tắm bạn có thể ngồi một cách thoải mái hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng: Sản phẩm phù hợp với các trung tâm spa, hộ gia đình và phù hợp với tất cả lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ.

Công dụng mà sản phẩm này được rất nhiều người để ý tới đó là sản phẩm thường sử dụng để tắm thuốc giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, thư dãn hơn, loại bỏ một số bệnh liên quan đến xương khớp.

 

bồn tắm gỗ

 

Bảng giá: So với công dụng mà sản phẩm đem lại thì giá sản phẩm bồn tắm gỗ Oval cũng có giá cả vô cùng hợp lý và phải chăng. Sản phẩm bồn tắm gỗ Oval hiện nay có giá dao động từ 4.000.000 đồng - 5.000.000 đồng/ sản phẩm. 

Bạn cũng có thể tham khảo Bảng giá bồn tắm gỗ tại bài viết sau: https://trongmanhhung.com/bang-gia-bon-tam-go.html

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã có thông tin về sản phẩm bồn tắm gỗ Oval, nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bồn tắm gỗ có thể trực tiếp liên hệ cơ sở Mạnh Hùng. Tại đây chúng tôi cung cấp những sản phẩm bồn tắm gỗ tốt và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Các bài viết khác