TRỐNG ĐỤC - CHUÔNG TRỐNG BÁT NHÃ 120x200

Tên sản phẩm  Trống Đục 120x200
 Kích thước  + Mặt trống: 120 cm
 +Thân trống: 200 cm
 Phụ kiện  01 Bộ dùi trống
 Chất liệu   + Thân gỗ sao
 + Mặt trống: Da trâu
 Hoa văn  Trạm đục (theo yêu cầu)
 Bảo hành  12 tháng (lỗi nhà sản xuất)
 Địa chỉ  
 - Hà Nội  Số 63/96 phố Đại Từ - Hoàng Mai
 - TPHCM  Số 250 Lê Văn Khương - P. Thới An - Q.12
 - Xưởng SX  Làng nghề Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam
 Hottline:  0327.247.999
0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Chuông Trống bát nhã từ lâu đã là một trong những dòng trống thường được sử dụng trong các đình, chùa những nơi tôn nghiêm. Trống bát nhã không chỉ mang vẻ đẹp đời thường mà trong đó còn mang nhiều giá trị về tâm linh, giá trị tinh thần đối với người Việt.

  Chuông trống bát nhã là gì?

  Chuông trống bát nhã là khái niệm được hiểu chung và chỉ chung về chông lớn và trống lớn thường được sử dụng trong các chùa của Việt Nam. Thông thường trống thường được đặt tại một lầu lớn để treo các trống lớn và chông lớn kèm theo đó là dòng chữ " tả chung hữu cố" nghĩa là bên phải đặt trống, bên trái đặt chuông. 

  trống bát nhã miền nam

  Chuông trống bát nhã được ví như một biểu tượng của sự thông thái, sáng suốt, thanh tịnh, vì vậy khi tiếng trống vang lên sẽ làm cho con người cảm thấy được tâm an, xua đi những phiền não, mệt mỏi của cuộc sống.

  Thông tin về Chuông trống Bát Nhã

  Thông thường với nhiều khách hàng sẽ tìm hiểu về bộ sản phẩm chuông và trống bát nhã. Hiện tại cơ sở Trống Mạnh Hùng đang nhận sản xuất và gia công sản phẩm trống bát nhã, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm chi tiết tại bài viết dưới đây.

  Chất liệu: Được gia công hoàn toàn tử thân cây gỗ nguyên khối, tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà cơ sở sẽ nhận gia công và tư vấn loại gỗ làm trống hợp lý nhất đến các khách hàng.

  trống bát nhã

  Kích thước:

  + Đường kính mặt trống: 12 cm

  + Chiều dài thân trống: 200 cm

  Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế rất tỉ mỉ được đúc hoàn toàn từ thân cây gỗ lớn. Trên thân trống được trạm khắc các hoa văn rồng phượng tùy theo nhu cầu cảu mỗi khách hàng tạo nên một nét độc đáo cho khách hàng. Trông được đỡ bằng một chiếc chân vững chắc, trạm khắc hoa văn độc đáo tùy theo nhu vầu của các khách hàng.

  chuông trống bát nhã

  mũi tênXem thêm: Sản xuất Trống Đục - Trống Bát Nhã theo yêu cầu

  Hướng dẫn mua hàng:

  + Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh: Khách hàng ở gần các thành phố lớn có thể đến trực tiếp các cơ sở trên để đặt vấn đề với cơ sở. Cơ sở Mạnh Hùng sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

  + Khách hàng ở xa: Khách hàng có thể liên hệ qua Hotilne: 0327.247.999 để được tư vấn trực tiếp.

   

  Với những sản phẩm chuông trống bát nhã cơ sở Trống Mạnh Hùng chỉ nhận những đơn hàng đặt sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chuông trống bát nhã sẽ được cơ sở bảo hành lên tới 12 tháng nếu gặp lỗi do nhà sản xuất. Mạnh Hùng luôn mong muốn mang đế chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 

  Quý khách có thể trải nghiệm tại đây:

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

TRỐNG CHÙA (80 X 100)

TRỐNG CHÙA (80 X 100)

Mã sản phẩm:
6.500.000 đ
7.150.000đ
-9%
BÁN TRỐNG HÁT VĂN - TRỐNG ĐỊNH ÂM GIÁ RẺ

BÁN TRỐNG HÁT VĂN - TRỐNG ĐỊNH ÂM GIÁ RẺ

Mã sản phẩm:
3.200.000 đ
3.520.000đ
-9%

Sản phẩm đã xem