Cách chọn thùng tắm gỗ giá rẻ hợp với mục đích sử dụng

Cập nhật: 2021-11-26 15:14:42
Lượt xem: 127

Hướng dẫn lựa chọn mua thùng tắm gỗ giá rẻ theo nhu cầu sử dụng. Bồn tắm gỗ spa, bồn tắm thảo dược cho người già,... đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Không ít người lăn tăn đến việc mua thùng tắm gỗ giá rẻ. Bởi họ không biết lựa chọn loại nào hợp với mục đích sử dụng. Điều này rất quan trọng để chúng ta chọn được loại bồn tắm phù hợp. Bởi tắm chính là khoảng thời gian dành cho việc nghỉ ngơi, buông bỏ những áp lực, mệt mỏi sau một ngày dài và hồi phục lại sức khỏe và tinh thần. Nếu chọn mua thùng tắm gỗ giá rẻ, chất lượng không phù hợp có thể gây nên những tác dụng không như mong muốn.

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại thùng gỗ tắm đạt được trải nghiệm tốt nhất thì bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhé.

Bồn tắm dùng trong spa, tắm thảo dược

Nếu bạn có nhu cầu mua bồn tắm thảo dược hoặc dùng trong các tiệm spa thì nên lựa chọn loại bồn tắm gỗ tròn. Đây là lựa chọn tối ưu bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Bồn tắm hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đối với bồn tắm tròn dễ dàng phục vụ khách hàng tắm thảo dược.

Thùng tắm gỗ tròn giá rẻ, chất lượng dùng trong spa

Thùng tắm gỗ giá rẻ, chất lượng dùng trong spa

Đối với loại thùng gỗ tắm đứng giúp chúng ta ngâm mình ở trạng thái ngập người. Nhưng vẫn đảm bảo độ đậm đặc của thảo dược và các dưỡng chất khác. Dung tích để chứa nước trong thùng gỗ đứng thường ở khoảng 80 đến 120 lít. Phù hợp để ngâm mình hiệu quả trong các loại thảo dược. Do đó mà loại bồn tắm này được sử dụng nhiều trong các spa.

Thùng tắm gỗ giá rẻ ở các chung cư

Nếu gia đình bạn ở chung cư có không gian hạn chế nên chọn bồn tắm gọn gàng một chút. Đa phần người dân ở nhà chung cư thường chọn bồn tắm gỗ nằm. Kích thước loại bồn tắm này vừa phải trong khoảng từ 1m đến 1,2m. Chiều rộng của thùng là 0.65m nên rất thích hợp cho nhà chung cư. Kích thước này được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi vừa đặt gọn trong tấm kính ngăn nhà tắm mà không gây khó chịu hoặc cản trở các sinh hoạt khác trong gia đình.

Thùng tắm gỗ giá rẻ dùng trong chung cư

Thùng tắm gỗ giá rẻ dùng trong chung cư

Bồn tắm gỗ để xông hơi

Khi sử dụng bồn tắm gỗ để xông hơi chúng ta thường chọn 2 bồn tắm. Một loại để ngâm người và một loại để xông hơi. Nhưng hiện nay người ta đã sản xuất, thiết kế ra loại thùng gỗ tắm xông hơi rất tiện lợi. Loại thùng này không chỉ có 2 chức năng mà còn nằm nhỏ gọn, tiện lợi. Thùng tắm gỗ xông hơi được đặt gọn trong nhà tắm nên rất thoải mái. Từ đó giúp cho gia chủ có được những phút giây thư giãn mà không cần phải lắp đặt thêm hệ thống xông hơi phức tạp.

Thùng tắm gỗ để xông hơi

Thùng tắm gỗ để xông hơi

Bồn tắm gỗ dùng cho 2 người

Đối với các hình thức kinh doanh nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe con người thường lựa chọn thùng tắm gỗ 2 người. Loại thùng gỗ này giúp khách hàng có thể thoải mái ngồi đối diện nhau. Vừa thư giãn trong bồn tắm vừa nhâm nhi tách cà phê vô cùng tuyệt vời. Điều này khiến cho nhiều người thích thú và có cảm giác muốn trải nghiệm ở các lần tiếp theo.

>> Xem thêm: Bồn tắm gỗ giá bao nhiêu?

Ở trên là những chia sẻ về cách chọn thùng tắm gỗ giá rẻ theo mục đích sử dụng. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn loại thùng gỗ phù hợp.

MẠNH HÙNG GROUP

1. Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Thôn Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.

Hotline: 0327.247.999

Zalo: 0327.247.999

2. Văn Phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Số 63 ngõ 96 phố Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội.

3.Văn Phòng tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 250 Lê Văn Khương - Phường Thới An – Quận 12

Các bài viết khác