THÙNG ĐỰNG RƯỢU GỖ SỒI- CAM KẾT KHÔNG KEO, KHÔNG SÁP ONG

Cập nhật: 2020-03-19 23:35:01
Lượt xem: 127

Thùng ngâm rượu gỗ sồi là gì?

Rượu là một loại thức uống mà đã có từ rất lâu đời, nó là thức uống đã xuất hiện trong hầu khắp xã hội hiện đại hay xã hội cổ đại, chính vì vậy nhu cầu về tích trữ thứ thức uống này cũng bắt đầu từ đó, ngày xưa con người đã sử dụng nhiều vật dụng để đựng rượu được làm bằng gốm, sứ như bình, chum, vại.

Tuy nhiên việc sử dụng những bình sứ, chum sứ để đựng rượu thì rất dễ vỡ, chính vì thế để có thể giải quyết được vấn đề này người ta đã nghĩ đến việc sử dụng những thùng ngâm rượu được làm bằng gỗ. Chính vì vậy thùng ngâm rượu gỗ sồi đã ra đời.

Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi

BẢNG BÁO GIÁ THÙNG GỖ SỒI - CSSX TRỐNG MẠNH HÙNG

=>THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU 100 LÍT

=>THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NHẬP KHẨU NGA 200 LÍT

=>THÙNG ĐỰNG RƯỢU GỖ SỒI 300 LÍT

=>THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 50 LÍT

=> THÙNG NGÂM RƯỢU GỖ SỒI 30 LÍT

=> THÙNG GỖ ĐỰNG RƯỢU 20 LÍT

=> VÒI CHIẾT RƯỢU CAO CẤP MẠ ĐỒNG CROM

thùng gỗ sổi ủ rượu

Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi

Thùng ngâm rượu gỗ sồi là một loại thùng gỗ được làm từ gỗ sồi cao cấp nhập khẩu châu âu với mục đích sử dụng để ngâm rượu.

Từ xa xưa các loại rượu nổi tiếng thế giới như rượu vang nho đã được ngâm trong những thùng gỗ sồi lớn, ngâm trong hàng chục năm và cho ra chất lượng rượu hảo hạng,một phần tạo nên hương vị thơm ngon của loại rượu nho đó cũng chính là nhờ vào chất liệu làm nên thùng ngâm rượu. 

Chính vì được ngâm trong thùng gỗ sồi lâu năm nên mới cho ra chất lượng rượu hảo hạng bậc nhất của loại vang nho này.

Thiết kế của thùng ngâm rượu gỗ sồi như thế nào?

Với nguyên liệu chính tạo nên một chiếc thùng ngâm rượu đó chính là gỗ sồi được nhập khẩu từ châu âu, cho ra chất lượng gỗ luôn cao, và đảm bảo chất lượng xuất khẩu.

thùng gỗ sồi

Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi

Về thiết kế thùng ngâm rượu được làm từ những thanh gỗ sồi qua xử khéo léo của bàn tay người thợ đã biến từ một khúc gỗ khô khan không có giá trị thành một tác phẩm có giá trị sử dụng cao. Chính nhờ thiết kế của nó, các thanh gỗ ghép kết nối với nhau bằng cách ghép mộng âm dương như vậy sẽ vô cùng chắc chắn và hơn nữa không bao giờ bị thấm nước.

Thùng có hình dạng hình trụ, có loại hình trụ đứng cũng có loại được làm nhỏ 2 đầu, tạo sự đa dạng cho sản phẩm, với sự chắc chắn trong thiết kế kết hợp với sự khéo léo trong đôi bàn tay, chính vì vậy đây đích thị là một sản phẩm phải có trong nhà của một người yêu thích rượu.

Thùng được thiết kế để có thể nằm ngang hoặc có thể đặt nằm đứng tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người, tuy nhiên 2 kiểu thùng này có nét tương đồng về mặt thiết kế đó chính là đều có chỗ cho rượu vào và chỗ cho rượu ra.

Đối với thùng gỗ đặt ngang sẽ được thiết kế với phần vòi xả sẽ được đặt tại miệng thùng, giúp dễ dàng xả rượu ra uống, còn đối với thùng gỗ đặt dọc thì sẽ có phần vòi xả đặt ngay trên thân của thùng rượu.

Thùng ngâm rượu có thể đựng được bao nhiêu lít?

Để phù hợp hơn với người sử dụng cũng như đối với những nhà sản xuất rượu thì hiện nay thùng gỗ ngâm rượu được cung cấp bởi Công ty TNHH Trống Đọi Tam – CSSX Trống Mạnh Hùng có đầy đủ mẫu mã chủng loại để bạn có thể lựa chọn, thùng gỗ bé nhất có dung tích là 20L thùng lớn nhất có dung tích 300L.

thùng đựng rượu gỗ sồi

Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi

Bao gồm những loại như thùng 20 lít, thùng 30 lít, thùng 50 lít, 100 lít, 200 lít,... và nhiều loại khác nữa tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn đặt. Thường đối với khách hàng là cá nhân sẽ thường sử dụng thùng ngâm rượu gỗ sồi 20 lít đến 50 lít. Loài này thường phù hợp với không gian trong gia đình cũng như được xem là một vật trang trí nếu như đặt tại phòng khách hoặc nhà bếp.

Thùng gỗ ngâm rượu được làm từ 2 loại gỗ nhập khẩu chính đó chính là gỗ sồi đỏgỗ sồi trắng, thường gỗ sồi đỏ sẽ có giá thành đắt hơn vì mùi hương của rượu khi được ngâm từ gỗ sồi đỏ sẽ cho vị thơm ngon hơn loại gỗ trắng. Hơn nữa thùng gỗ sồi đỏ có vân sáng và màu sắc đẹp hơn, tạo cảm giác chắc chắn hơn cho người trực tiếp sử dụng.

Việc sử dụng thùng gỗ sồi con mang đến mục đích là trang trí cho không gian, ví dụ bạn đang kinh doanh quán rượu, hay những quán nhậu thì việc sử dụng thùng gỗ sồi còn với mục đích trang trí cho cửa hàng mình, chính điều đó làm cho nhà hàng của bạn trở nên nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

thùng rượu gỗ sồi hà nội

Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi

Trên là những thông tin liên quan đến thùng gỗ ngâm rượu uy tín giá rẻ, vậy bạn đang có nhu cầu về loại mặt hàng này, với mục đích sử dụng cá nhân hay mua về sử dụng cho mục đích thương mại thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: để nhận báo giá thùng ngâm rượu gỗ sồi uy tín giá rẻ tại hà nội hoặc tham khảo thêm các sản phẩm liên quan đến thùng gỗ tại Trống Mạnh Hùng

Các bài viết khác