Giá thùng rượu gỗ sồi nga mới nhất năm 2024

Cập nhật: 2022-09-19 20:56:15
Lượt xem: 127

Trong bài viết này, Thùng gỗ Mạnh Hùng sẽ cùng bạn báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga mới nhất trong năm nay ngay nhé! 

Những thùng rượu gỗ sồi không còn là món đồ xa lạ với những người yêu thích sưu tầm và thưởng thức rượu vang. Trong đó, thùng rượu gỗ sồi Nga là một trong những loại thùng đựng rượu có khả năng lưu trữ và bảo quản chất lượng rượu tốt nhất. Trong bài viết này, Thùng gỗ Mạnh Hùng sẽ cùng bạn báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga mới nhất trong năm nay ngay nhé! 

THÙNG GỖ SỒI MỘC 10L

Thùng gỗ sồi mộc đựng rượu có dung tích chứa 10 lít nên rất phù hợp cho những bạn nào mới bắt đầu sưu tầm hay thưởng thức rượu vang. Vì dung tích nhỏ nên bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển thùng rượu hơn. Bạn có thể để thùng rượu này trên bàn tiếp rượu đón khách cực kỳ sang trọng. 

Mặt khác, lượng rượu không nhiều nên bạn sẽ phải thường xuyên ngâm rượu mới hoặc phải vệ sinh bình trước khi đổ loại rượu mới vào. 

Giá thùng rượu gỗ sồi mộc 10 lít: Liên hệ để được báo giá cụ thể 

10L

THÙNG GỖ SỒI MỘC 10L

Xem thêm: 4 ưu điểm vượt trội của sản phẩm thùng rượu gỗ sồi 10l

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 20L NHẬP KHẨU (MẪU MỚI 2022)

Thùng gỗ sồi 20L được ghép từ các thanh gỗ sồi Slavonian nhập khẩu chính ngạch từ Nga. Các thanh gỗ liên kết với nhau hoàn toàn là nhờ tác dụng nhiệt chứ không sử dụng bất cứ loại keo hóa chất nào. 

Bên ngoài, thùng gỗ được bao quanh chặt bởi tôn mạ kẽm không rỉ nên sau một thời gian dài sử dụng, thùng gỗ vẫn trông rất thẩm mỹ. 

Giá thùng rượu gỗ sồi Slavonian nhập khẩu từ Nga 20 lít: 2.600.000 VNĐ 

thung-go-soi

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 20L NHẬP KHẨU (MẪU MỚI 2022)

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 50L NHẬP KHẨU (MẪU MỚI 2022)

Thùng rượu gỗ 50L này được làm hoàn toàn từ gỗ cây sồi Slavonian được trộng nhiều tại các khu rừng tại Nga nổi tiếng khắp châu Âu. Quá trình tạo nên thùng rượu được kiểm chứng an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Thùng đựng rượu làm từ gỗ sồi sẽ giúp rượu lưu trữ được hương vị ngon nhất với thời gian bảo quản lâu hơn các chất liệu gỗ thông thường. 

Giá thùng rượu gỗ sồi Nga 50 lít: Liên hệ để được báo giá cụ thể 

go-soi

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 50L NHẬP KHẨU (MẪU MỚI 2022)

Xem thêm: 3 công dụng của thùng gỗ sồi ủ rượu

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU 100 LÍT

Thùng gỗ sồi ủ rượu 100 lít sẽ phù hợp với những bạn đang có ý định làm một hầm đựng rượu riêng biệt. Với những thùng rượu có dung tích từ 100 lít trở lên như này, bạn nên sử dụng rượu sau 18 tháng ngâm ủ. 

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NHẬP KHẨU NGA 200 LÍT

Sản phẩm thùng rượu này được làm từ gỗ sồi nhập khẩu từ Nga 100% có số đo độ dài - đường kính - độ dày lần lượt là 85cm - 52cm - 3,5cm. Với thùng rượu có kích thước lớn như này sẽ phù hợp với những hộ kinh doanh rượu vang. 

Nhược điểm của thùng gỗ này là vì kích thước lớn và nặng nên rất khó để di chuyển sau khi đổ rượu vào. Tuy nhiên, thùng rượu được trang bị vòi chiết nên rất dễ để lấy rượu ra. 

Giá thùng rượu gỗ sồi Nga 200 lít: Liên hệ để được báo giá cụ thể 

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA 200 LÍT DÁNG ĐỨNG

Bên cạnh sản phẩm thùng rượu nằm ngang, Thùng gỗ Mạnh Hùng còn có thùng dáng đứng có dung tích tương tự. Sản phẩm này chưa được trang bị vòi triết rượu nên khi mua, bạn nên mua thêm vòi triết để dễ dàng sử dụng hơn. 

Giá thùng rượu gỗ sồi Nga 200 lít dáng đứng: Liên hệ để được báo giá cụ thể 

Hiện nay, Thùng Gỗ Mạnh Hùng có cung cấp thùng đựng rượu gỗ sồi Nga đủ kích cỡ từ 10L, 20L, 30L, 50L, 100L, 200L để phục vụ khách hàng. Bạn có thể liên hệ cửa hàng để được hỗ trợ chọn ra loại thùng đựng rượu phù hợp nhất. 

Trên đây, Thùng Gỗ Mạnh Hùng đã báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga mới cập nhật năm 2022 cụ thể đến với bạn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình chọn lựa sản phẩm, vui lòng liên hệ Thùng Gỗ Mạnh Hùng để được giải đáp nhanh nhất nhé! 

Các bài viết khác