DÙI TRỐNG LÂN

Tên sản phẩm: Dùi trống múa lân

Chất liệu: Gỗ Tự Nhiên

Hotline: 0327.247.999

Địa chỉ:

+ Hà Nội:   Số 63 ngõ 96 phố Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội.

+ TP HCM: 250 Lê Văn Khương - Phường Thới An - Quân 12

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Bên cạnh sản phẩm trống lân sư rồng thì một dụng cụ đi kèm theo đó không thể thiếu đó là sản phẩm dùi trống múa lân. Nếu thiếu dùi trống lân chuẩn thì khi đó những âm thanh của trống lân khi tạo ra sẽ không còn được hay, âm vang. Tuy nhiên nhược điểm của dùi trống lân là độ bền không được cao, kèm theo đó nếu người sử dụng không gìn giữ cần thận thì dùi sẽ hay bị mất nên nhu cầu người mua dùi đánh trống lân sư rồng cũng khá nhiều. Hiện nay cơ sở Trống Mạnh Hùng cũng đang bán sản phẩm dùi trống lân giá rẻ uy tín chất lượng.

  dùi đánh trống lân

  Dùi trống múa lân được làm từ gỗ cây cao su, đây là một trong những loại gỗ có sẵn trong tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Loại gỗ này có đặc điểm là chống được ngấm nước và ẩm thấp như các loại gỗ khác.

  dùi trống lân sư rống

  Kích thước dùi trống lân dao động khoảng từ 30 - 35 cm, tại hai đầu dùi được bo tròn để tạo lực tốt hơn. Càng dùng lâu thì phần đầu dùi càng bóng tránh được xây xước mặt trống khi dùng. Thiết kế dùi trống cho phép bạn có thể sử dụng hai đàu để đánh. 

  bán dùi trống lân

  Không quá màu mè phô chương dùi trống lân được thiết kế và giữ nguyên được vẻ đơn sơ mộc mạc nguyên vẹn của các loại gỗ tự nhiên tạo nên một sự tinh tế cho sản phẩm. 

  dùi trống lân

   

  dùi trống lân giá rẻ

  Qúy khách hàng muốn mua sản phẩm dùi trống lân có thể liên hệ trực tiếp cơ sở Trống Mạnh Hùng tại đây cơ sở nhận sản xuất và gia công rất nhiều sản phẩm liên quan. Các sản phẩm tại đây đều là các sản phẩm uy tín, chất lượng, đặc biệt bạn cũng có thể tham khảo các loại mẫu mã trống lân mới nhất mà cơ sở đang trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường.

Sản phẩm cùng chuyên mục

BÁN TRỐNG MÚA LÂN GIÁ RẺ

BÁN TRỐNG MÚA LÂN GIÁ RẺ

Mã sản phẩm: TL1
0 đ

Sản phẩm đã xem

DÙI TRỐNG LÂN

DÙI TRỐNG LÂN

Mã sản phẩm:
0 đ