CHẬU TẮM BẰNG GỖ

Cập nhật: 2020-03-19 17:56:59
Lượt xem: 127

Chậu tắm bằng gỗ là dòng sản phẩm đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng, bởi công dụng của chậu đem lại cho người sử dụng. Hôm nay cơ sở Mạnh Hùng xin giới thiệu những sản phẩm chậu tắm đẹp bạn tham khảo.

Các loại Chậu tắm bằng gỗ

Chậu tắm bằng gỗ thì có vỗ số loại, kiểu dáng cũng khác nhau. Nhưng những chậu gỗ thiết kế độc đáo và phù hợp với người sử dụng để người sử dụng thấy dễ chịu nhất thì không hẳn ở đâu cũng có, sau đây là một số chậu tắm đẹp tại cơ sở Mạnh Hùng đang sản xuất.

+ Chậu tắm gỗ nâu giả cổ: Đây là sản phẩm dành cho những người yêu thích những sản phẩm chậu tắm mang phong cách cổ kính. Chậu được làm hoàn toàn nguyên liệu gỗ PơMu ( gỗ Đinh Hương) loại gỗ quý hiếm tại Việt Nam. 

Với những gia đình có kiến trúc đồ gỗ cổ kính thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

bồn tắm gỗ cao cấp

+ Chậu tắm gố Mini gỗ PơMu: Sản phẩm chậu gỗ mini với thiết kế đơn giản, thích hợp với những người thích sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chất liệu gỗ cũng được chọn lựa hoàn toàn từ loại gỗ PơMu cao cấp

bồn tắm gỗ giá rẻ

+ Bồn tắm gỗ vuông: Đây là dòng sản phẩm cũng được thiết kế đơn giản, nhưng lại được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong gia đình. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ Pơ mu tự nhiên, thiết kế phù hợp với một người. Bạn có thể sử dụng để tắm thuốc để nâng cao sức khỏe của mình.

Xem thêm: giá bồn tắm gỗ

bồn tắm gỗ hcm

Xem thêm : Cách làm bồn tắm bằng gỗ

+ Thùng tắm bằng gỗ đứng: Đây là một trong những sòng sản phẩm bạn sẽ thấy khá là quen thuộc vì đây cũng là dòng sản phẩm chậu gỗ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng tại cơ sở Mạnh Hùng. Mỗi năm cơ sở cung cấp rất nhiều sản phẩm chậu tắm đứng này cho các spa. Ưu điểm của chậu tắm đứng là phù hợp với những không gian nhỏ, những hộ gia đình nhỏ có thể tham khảo thêm các sản phẩm này.

bồn tắm gỗ ở hà nội

Dòng sản phẩm cuối cùng trong 5 sản phẩm bồn tắm gỗ Mạnh Hùng muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó là sản phẩm bồn tắm gỗ bo viền tay nắm, được thiết kế mềm mại thêm tay cầm nắm để có thể dễ dàng di chuyển, tiện dụng cho người sử dụng. Sản phẩm được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu từ Nga độ bền cao theo thời gian.

Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân tại hà nội

bồn tắm gỗ sồi

Vậy là qua bài viết vừa rồi cơ sở Mạnh Hùng vừa giới thiệu đến tất cả bạn đọc những sản phẩm chậu tắm bằng gỗ đẹp mà hiện tại cơ sở Mạnh Hùng đang sản xuất và phân phối ra thị trường và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Qúy khách hàng muốn mua sử dụng sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp cơ sở Mạnh Hùng để được tư vấn kĩ lưỡng nhât.

Các bài viết khác