BÁO GIÁ THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA-UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAM KẾT KHÔNG KEO, SÁP ONG

Cập nhật: 2020-03-21 10:26:41
Lượt xem: 127

Thùng gỗ sồi Mạnh Hùng cung cấp từ  20,30,50,100,200, 300 lít là một sản phẩm bán tại Công ty TNHH Trống Đọi Tam – Cơ Sở Sản Xuất Trống Mạnh Hùng, kích thước của sản phẩm này nhỏ phù hợp với nhiều khu vực trang trí trong nhà. Quý khách có thể đến tận nơi xem sản phẩm hoặc liên hệ số 0986.290.999. Hiện đang có sẵn tại cơ sở.

(Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi)

Thùng Rượu Gỗ Sồi là chiếc thùng gỗ để được ngâm ủ rượu đã được các nước phương Tây sử dụng hàng trăm năm qua vì công dụng tuyệt vời của gỗ sồi khi ngâm ủ rượu, sẽ giúp rượu đổi màu và hương vị cực kỳ thơm ngon. Đặc biệt rượu gạo việt nam khi ngâm trong thùng gỗ sồi sẽ lên màu và hương vị rượu và màu sắc rượu như rượu chivas nổi tiếng của châu âu,

Báo giá thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu

=> THÙNG RƯỢU VANG BẰNG GỖ SỒI

=> THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA 200L DÁNG ĐỨNG

=> BÁO GIÁ THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 20L, 30L, 50L, 100L, 200L

=> THÙNG GỖ SỒI MỸ 50L DÁNG ĐỨNG

=> THÙNG NGÂM RƯỢU GỖ SỒI 30 LÍT

=> THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 50 LÍT

Lợi ích khi mua thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu

+ Cam kết chất Liệu 100% Gỗ Sồi Nhập Khẩu
+ Cam Kết Chỉ Ghép Thanh Gỗ Không Gắn Keo, Không Hóa Chất, Đốt Rám Mặt Trong.
+ Cam Kết Không Rò Rỉ, Đổi Mới Nếu Có Lỗi. 

+ Nhận hàng sau mới thanh toán

+ Bảo hành 18 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

(Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi)

Đặc điểm của thùng gỗ sồi ngâm rượu

Độ tuổi: Độ tuổi cây sồi tốt nhất để khai thác là phải từ 80 đến 120 năm, khi các thớ gỗ đã đủ chắc.

Nguồn gốc: Nhập gỗ sồi tốt nhất là từ  Pháp và Mỹ để đảm bảo chất lượng thùng gỗ sồi ngâm rượu là tốt  nhất.

Gỗ sồi Nga và sồi Mỹ là hai loại thường được dùng để làm thùng rượu. Ngoài khác nhau về cấu trúc gỗ của hai giống cây sồi ra thì chúng khác nhau ở chỗ gỗ sồi Pháp khi ủ rượu có vị ngọt và mạnh hương vanilla rõ rệt, còn gỗ sồi Mỹ lại có vị gắt hơn do lượng acid lactic trong thân cây cao gấp 3-4 lần.

Tác dụng ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Trước tiên nó là 1 thiết bị dùng để đựng, bảo quản và trang trí. Tiếp đến chúng ta sẽ nói đến tác dụng bên trong từ chất liệu gỗ sồi.

Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt mà khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt chát từ vỏ và cuống nho từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng ấm hơn như rượu mạnh và mầu rượu đỏ sẫm hơn.

Chai rượu được ủ thùng sồi, hương sẽ có mùi như mùi khói, bánh mì nướng hay mùi vani… đó chính là phía trong thùng gỗ sồi được đốt xém nhẹ trước khi ủ rượu, giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ từ gỗ ra cũng dễ dàng hơn.

(Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi)

Lưu ý khi mua thùng gỗ sồi ngâm rượu

Kiểm tra chất liệu thùng gỗ sồi: Nhiều cơ sở sản xuất thay vì sử dụng gỗ sồi nhập khẩu thật họ lại sử dụng tần bì để thay thế gỗ sồi. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách sau: 

Đổ nước ngâm thử từ 3 đến 5 ngày, quan sát thấy nhựa gỗ tiết ra chảy trên nền nhà hoặc thấm màu nâu đen ra bên ngoài thùng. Dùng mũi ngửi bên trong thùng có mùi chua hoặc thơm thơm của gỗ sồi thật không có mùi thơm thì đây không phải là gỗ sồi thật.

Kiểm tra thùng gỗ sồi có sử dụng keo hay sáp ong: Kiểm tra thùng gỗ sồi có dùng keo hay sáp ông không, tay lấy ngón tay đưa vào miệng lỗ xem có dính keo không lấy đèn pin soi bên trong thùng ta sẽ nhìn rõ hơn. Bằng mắt thường ta có thể cảm nhận được chất liệu kết dính của thùng làm gỗ sồi.

Thùng rượu gỗ sồi Nga cao cấp 2020

Nhu cầu sử dụng thùng gỗ để ngâm rượu ngày càng cao, những yêu cầu về dòng sản phẩm này cũng khắt khe hơn với những sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu. Bạn có thể lựa chọn loại thùng đứng hoặc loại thùng nằm tuỳ theo mục đích sử dụng của bạn, đặc biệt nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng nâng cao đòi hỏi một dòng sản phẩm mang đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của các sản phẩm thùng gỗ ngâm rượu.

Dòng sản phẩm thùng rượu gỗ sồi Nga cao cấp  2020 sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn, bằng vòi mạ crom sang trọng cao cấp thay cho vòi kim loại, vòi nhựa truyền thống, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho thùng ủ rượu của bạn, tạo nên điểm nhấn mang cá tính của riêng bạn.

(Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi)

Mua thùng gỗ sồi ở đâu uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều cơ sở bán Thùng Gỗ Sồi, từ nhập khẩu cho tới tự sản xuất nhưng để có được một sản phẩm tốt khách hàng cần phải có những hiểu biết để có thể trách việc bị bán các sản phẩm Thùng Gỗ không đúng chất lượng, không đúng sản phẩm. Vậy hôm nay qua bài viết này tại Công ty TNHH Trống Đọi Tam – CSSX Trống Mạnh Hùng là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất thùng gỗ, trống gỗ được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt đã có uy tín tại các tỉnh thành.

(Hình ảnh chụp thực tế sản phẩm thùng rượu gỗ sồi)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi sản phẩm!

Các bài viết khác